Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง

หมวดหมู่: shop car amplifiers
(45 รีวิว)
฿฿206 ฿฿206 0% Off

⭐⭐⭐⭐⭐ พลาดไม่ได้ลดจริง ถูกสุด ๆ พร้อมบริการจัดส่งรวดเร็วฉับไว Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยม ในราคาสุดประหยัด ซื้อสินค้าด่วน ดีลลดกระหน่ำลั่นห้างฯที่กำลังจัดรายการอยู่ขณะนี้ สินค้าดี ๆ ราคาเด็ด ๆ ที่เราอยากให้คุณได้เลือกซื้อ เพราะคุณประหยัดหลายต่อในการซื้อสินค้าออนไลน์ ไม่พลาดรายละเอียดสำคัญ ไม่พลาดโปรโมชั่นดี ๆ ตรวจสอบกันเลยค่ะ

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้

แบรนด์: Unbranded/Generic ยานยนต์ จาก Unbranded/Generic in TH

 • ใช้ NE5532 ด้านหน้าชิปสำหรับเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น
 • คุณภาพสูง Potentiometer รายชื่อดีที่มั่นคงสำหรับเอาต์พุตเสียง
 • ปรับประเภท: 4 ช่อง (TREBLE + Alto + BASS + ปริมาณ)
 • 12-15 โวลต์ AC แหล่งจ่ายไฟแบบ Dual, กว้างแรงดันไฟฟ้า
 • สำหรับอินพุต Part ใช้ Dual RCA ปลั๊กเสียงรายชื่อดีและอายุการใช้งานยาวนาน
 • เหมาะสำหรับที่มีคุณภาพสูงและเสียงระดับมืออาชีพอุปกรณ์โทรศัพท์ช่องเครื่องขยายเสียง

ข้อมูลเฉพาะของ NE5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier TONE BOARD เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง

 • แบรนด์
  Unbranded/Generic
 • SKU
  UN355OTAAI0H3OANTH-36973665
 • ประเภทของการรับประกัน
  ไม่มีการประกัน
 • รุ่น
  TOMTOP-TPD16A85YDTT-E1240
ภายในกล่องสินค้า
1 x NE5532 Stereo Preamp
1 x Audio Cable
รีวิวสินค้า:
โดย รัชชานนท์ �.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
เสียงดี
โดย ชาติชาย ภ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ใช้ได้ดี
โดย พระสมหมาย ฐ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
เหมาะสมกับราคา

ต่อเรื่องราวที่เป็นข่าวการโกงสินค้าของแม่ค้าออนไลน์หลาย ๆ รายที่ลูกค้าหรือผู้ซื้อได้รับแรงกระทบเเป็นอย่างมาก ทำให้เกิดการรวมตัวแจ้งความกันในหลายพื้นที่ ในเรื่องนี้ส่งผลให้ผู้ค้าสินค้าออนไลน์ได้รับความเดือดร้อนเต็ม ๆ ด้วยเหตุนี้ ลูกค้าจึงเพิ่มความระแวดระวังในการทำรายการซื้อสินค้าออนไลน์มากยิ่งกว่าเดิม เราจึงเสนอเว็บร้านค้าออนไลน์ที่เป็นที่นิยมในการการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าหลังจากการทำรายการช้อปแล้ว เพื่อที่ลูกค้าที่เข้ามาอ่านจะได้รู้ว่ามีร้านค้าใดบ้าง โดยเราอยากจะแนะนำร้านค้าออนไลน์แห่งนี้ เพราะคุณสามารถไว้ใจได้ว่าจะไม่มีการหลอกให้ซื้อสินค้าหรือจะไม่ได้รับสินค้าอย่างแน่นอน เพราะทางเว็บร้านค้ามีบริการชำระเงินหลายวิธี และแน่นอน บริการที่เป็นที่การเรียกร้องจากลูกค้ามาก ๆ คือ บริการพัสดุเก็บเงินปลายทาง คุณเพียงแค่ทำรายการช้อปปิ้งสินค้าที่หน้าเว็บร้านออนไลน์หลักแล้วแจ้งว่าต้องการจะจ่ายแบบพัสดุเก็บเงินปลายทาง ก็สามารถทำได้อย่างง่าย ๆ และ รอรับสินค้าที่บ้านได้เลยตามกำหนดการการจัดส่งที่ทางร้านจะได้แจ้งให้ทราบหลังทำรายการสั่งซื้อ จึงมั่นใจและรับรองได้ 100% ว่าสินค้าจะถูกส่งถึงมือคุณโดยไม่ต้องหวั่นใจ และนอกจากนี้ทางร้านค้าแห่งนี้ยังมีระบบตีคืนสินค้าได้ ใน 14 วัน หากคุณไม่พอใจกับสินค้า หรือ สินค้าชำรุดเสียหาย ก็สามารถเปลี่ยน-คืนสินค้าใหม่ได้ และตอนนี้มีการพูดคุยสดกับลูกค้า ซึ่งสะดวกสุด ๆ สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าต่าง ๆ ไม่ต้องกังวลใด ๆ อีกต่อไป เพราะจนท.ของร้านผู้เข้าร่วมจำหน่าย จะตอบคำถามที่ผู้ซื้อต้องการจะถาม และยังสามารถเช็คข้อมูลต่าง ๆ อย่างการอ่านรีวิว หรือ คอมเม้นท์ในสินค้าที่มีผู้ซื้อไปใช้แล้ว แสดงความคิดเห็น ซึ่งจะช่วยท่านลูกค้าประกอบการตัดสินใจก่อนช้อปปิ้งสินค้าอีกด้วย

ขอบพระคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมสินค้าและการรีวิวการทำรายการซื้อสินค้าออนไลน์ เราหวังว่าคุณผู้อ่านจะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ก่อนการตัดสินใจช้อปสินค้า เป็นอย่างดีนะคะ

ชื่อสินค้า:

⭕Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง

รายละเอียดสินค้า:

 

สินค้าใกล้เคียง:

คำค้นหา:ซื้อ Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง, รีวิว Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง, ขาย Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง, ราคา Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง, Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง ราคาถูก, โปรโมชั่น Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง, เช็คราคา Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง, ราคาล่าสุด Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง, โปรโมชั่นพิเศษ Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง, ซื้อ Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง ที่ไหน, Ne5532 สเตอริโอ Pre-Amp Preamplifier Tone Board เสียง 4 ช่องเครื่องขยายเสียง ดีไหม

★★★ จัดส่งสินค้าทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ ★★★

เชียงใหม่, เชียงราย, เพชรบุรี, เพชรบูรณ์, เลย, แพร่, แม่ฮ่องสอน, กระบี่, กรุงเทพมหานคร, กาญจนบุรี, กาฬสินธุ์, กำแพงเพชร, ขอนแก่น, จันทบุรี, ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ชัยนาท, ชัยภูมิ, ชุมพร, ตรัง, ตราด, ตาก, นครนายก, นครปฐม, นครพนม, นครราชสีมา, นครศรีธรรมราช, นครสวรรค์, นนทบุรี, นราธิวาส, น่าน, บึงกาฬ, บุรีรัมย์, ปทุมธานี, ประจวบคีรีขันธ์, ปราจีนบุรี, ปัตตานี, พระนครศรีอยุธยา, พะเยา, พังงา, พัทลุง, พิจิตร, พิษณุโลก, ภูเก็ต, มหาสารคาม, มุกดาหาร, ยโสธร, ยะลา, ร้อยเอ็ด, ระนอง, ระยอง, ราชบุรี, ลพบุรี, ลำปาง, ลำพูน, ศรีสะเกษ, สกลนคร, สงขลา, สตูล, สมุทรปราการ, สมุทรสงคราม, สมุทรสาคร, สระแก้ว, สระบุรี, สิงห์บุรี, สุโขทัย, สุพรรณบุรี, สุราษฎร์ธานี, สุรินทร์, หนองคาย, หนองบัวลำภู, อ่างทอง, อำนาจเจริญ, อุดรธานี, อุตรดิตถ์, อุทัยธานี, อุบลราชธานี.

 

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม