Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high

หมวดหมู่: shop car amplifiers
(66 รีวิว)
฿฿890 ฿฿890 0% Off

⭐⭐⭐⭐⭐ ผลิตภัณฑ์ราคาสุดพิเศษ ที่คุณกำลังค้นหา เรายกขบวนกันมาลดราคากันให้ฉ่ำ ถ้าไอเทมนี้ Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high สนองตอบความต้องการของคุณได้ ก็อย่าพลาดที่จะตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ค่ะ ทั้งราคา หรือเปรียบเทียบราคา ตรวจสอบวัสดุที่ผลิต การบำรุง ดูแล รักษา ต่าง ๆ เพื่อการใช้งานที่นานกว่า จากนั้นก็ทำรายการออเดอร์ได้เลยนะคะ ตอนนี้ดีลพิเศษโดน ๆ ทางร้านมีบริการนำส่งถึงบ้านฟรี และมีพร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง ในเวลา 2-7 วันทำการ ตรวจสอบกันก่อนค่ะ

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้

แบรนด์: Worldtech ยานยนต์ จาก Worldtech in TH

 • - power amp 4 ch Class AB คุณภาพดี ราคาประหยัด- รองรับกำลังขับสูงสุด 4500W- มีวงจรปัองกันการช็อต ใหม้ ความร้อนเกิน (Overload Protection)

ข้อมูลเฉพาะของ Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.Class AB รุ่น WT-AMP4441HIGH

 • แบรนด์
  Worldtech
 • SKU
  WO624OTAADSQ4FANTH-27927125
 • ประเภทของการรับประกัน
  มีการรับประกันจากผู้ให้บริการ
 • รุ่น
  wt-amp4441HIGH
 • ระยะเวลาการรับประกัน
  1 ปี
ภายในกล่องสินค้า

Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.Class AB รุ่น WT-AMP4441HIGH

รีวิวสินค้า:
โดย ปราโมทย์ ศ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ยังไม่ได้ลอง ขอข้อมูล คู่มือฉบับเต็มด้วยได้ไหมครับ.. ที่ส่งมาเป็น ร่างเอกสารคร่าวๆ ไม่บอกรายละเอียดไร
โดย ธนิษฐ์ ว.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ส่งเร็ว ก็คิดนะจะดีรึป่าว หลังจากติดแล้ว เยี่ยมครับกับราคาชื้อชื้อขนม แต่น้ำเสียงรายละเอียดที่ได้ไม่ราคาขนม สั่งเลยครับไม่ต้องรังเร
โดย น.พงศ์นรินทร์ จ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
สินค้าใช้งานดีมาก คุ้มเกินราคา รวมทั้งการส่งสินค้าก็ดี แต่การแจ้งเตือนในเรื่องสถานะสินค้าต้องปรับปรุงหน่อยน่ะคับ ของมาถึงแล้วพึ่งมาแจ้งเลขพัสดุ
โดย นพณัฐ น.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ตอนแรกแอบคิดหนักเพราะตัวเครื่องเบามาก แต่พอใช้นับว่าคุ้มค่า เสียงออกแนวโปร่งใสฟังสบายตามสไตล์ 4ch ที่นับว่าเด็ดคือให้ภาคปรีเอ้ามาอีก 1 ใช่ต่อเบสบ้อคได้โดยไม่ต้องเปลืองปรีแอมป
โดย ปฐม อ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
สินค้าใหม่สภาพดีเยี่ยม

★★★ แนะนำสินค้า:

ขอเสนอสินค้า Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high  ราคาสุดถูก ให้คุณตื่นเต้นสุดเหวี่ยงกับการช้อป ผลิตภัณฑ์ Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high ที่ส่งเสริมให้คุณพบ ประสบการณ์ครั้งนี้ ในราคาถูกเป็นพิเศษที่สุด จึงอยากให้คุณคุณได้เห็นว่าสินค้า Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high คือของแท้ ไม่ใชทำเทียมเลียนแบบ 100% ผลิตมาจากแหล่งผลิตที่ได้คุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัย น่าใช้ นอกจากราคาราคาไม่แพง ยัง ผ่านการตรวจเช็คคุณภาพก่อนนำออกตลาดและวางขาย เหตุนี้แล้ว คุณจึงไม่ควรพลาดที่จะสั่งซื้อ Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high และประกาศต่อ ๆ กันไปในคุณภาพที่มีในสินค้าตัวนี้ เราหามาสนองความต้องการให้กับคุณได้ใน ราคาส่วนลดมากที่สุด เพื่อ ให้คุณได้ใช้ของดีมีคุณภาพและมาตรฐานสูง นอกจากนี้ เรายังมีบริการหลังการขายที่ดูแลเอาใจใส่ ถ้าหากคุณไม่พอใจในสินค้า ก็สามารถแจ้งกับทางร้านค้าหลักได้ว่าประสงค์เปลี่ยนสินค้า หรือ คืนสินค้าได้ ซึ่งทางร้านค้าหลักให้การรับประกันการส่งคืนสินค้าใน เวลา 14 วัน เนื่องจากการจัดส่งที่ได้มาตรฐานสากล จึงรวดเร็ว และไม่ต้องเป็นกังวลใด ๆ ถึงมือคุณตามวันและเวลาที่ได้กำหนด ยิ่งไปกว่านี้ เรา ยังมีบริการจัดส่งชนิดพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณ กรณีที่คุณไม่สะดวกในการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิท หรือ โอนเงิน ก็รอจ่ายที่บ้านได้ ขณะรับสินค้า คุณเพียงต้องเตรียมเงินสดไว้จ่ายในวันที่สินค้ามาถึงเท่านั้น โดยก่อนจัดส่ง พนักงาน ปณ.ที่นำส่งก็จะโทรศัพท์แจ้งเข้าไปก่อนนำ ส่ง เมื่อเป็นเช่นนี้คุณจึงไม่พลาดที่จะไม่ได้รับสินค้าอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อเป็นดังนี้ ถ้าต้องทำการซื้อ จึงควรแจ้งข้อมูลบุคคลและรายละเอียดต่าง ๆ คือ ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ให้แน่ชัด เพื่อคุณจะได้รับของที่ทำรายการสั่งซื้ออย่างรวดเร็ว และไม่รอนาน โดยหากคุณสนใจสั่งซื้อ แค่เพียงคลิกหรือกดที่ ปุ่ม 👉 Check Price ข้างล่างนี้ หรือ 👉 คลิกหรือกดที่นี่ เพื่อเข้าไปอ่าน โปรโมชั่น สเปค ราคา และ ข้อมูลและรายอะเอียดสินค้าได้เพิ่มเติมเลยนะคะ

ขอขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมและอ่านการนำเสนอของเราในการช้อปปิ้ง สินค้า ขอให้คุณสนุกในการทำรายการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ และ ได้รับสินค้าตามที่คุณต้องการนะคะ

★★★ จัดส่งสินค้าทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ ★★★

เชียงใหม่, เชียงราย, เพชรบุรี, เพชรบูรณ์, เลย, แพร่, แม่ฮ่องสอน, กระบี่, กรุงเทพมหานคร, กาญจนบุรี, กาฬสินธุ์, กำแพงเพชร, ขอนแก่น, จันทบุรี, ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ชัยนาท, ชัยภูมิ, ชุมพร, ตรัง, ตราด, ตาก, นครนายก, นครปฐม, นครพนม, นครราชสีมา, นครศรีธรรมราช, นครสวรรค์, นนทบุรี, นราธิวาส, น่าน, บึงกาฬ, บุรีรัมย์, ปทุมธานี, ประจวบคีรีขันธ์, ปราจีนบุรี, ปัตตานี, พระนครศรีอยุธยา, พะเยา, พังงา, พัทลุง, พิจิตร, พิษณุโลก, ภูเก็ต, มหาสารคาม, มุกดาหาร, ยโสธร, ยะลา, ร้อยเอ็ด, ระนอง, ระยอง, ราชบุรี, ลพบุรี, ลำปาง, ลำพูน, ศรีสะเกษ, สกลนคร, สงขลา, สตูล, สมุทรปราการ, สมุทรสงคราม, สมุทรสาคร, สระแก้ว, สระบุรี, สิงห์บุรี, สุโขทัย, สุพรรณบุรี, สุราษฎร์ธานี, สุรินทร์, หนองคาย, หนองบัวลำภู, อ่างทอง, อำนาจเจริญ, อุดรธานี, อุตรดิตถ์, อุทัยธานี, อุบลราชธานี.

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม