Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high

หมวดหมู่: shop car amplifiers
(6 รีวิว)
฿฿890 ฿฿890 0% Off

🔴ของเข้ามาแล้ว ทำรายการซื้อได้เลย Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high ราคาพิเศษมาแนะนำลูกค้าที่น่ารัก ราคาถูกมาก เราอยากนำเสนอ Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high สินค้าออนไลน์ จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย สั่ง Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high ไป ราคาถุกกว่าร้านอื่นๆ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high ลดราคาลงมาอีก สินค้าดีๆ ราคาถุก ส่งทางไปรษณีย์หรือไม่ก็ทางหน่อวยจัดส่ง คุณภาพเยี่ยม ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่พบปัยหาเลยกับทางร้านค้า เพื่อเช็คราคาปัจจุบันหรือทำรายการสั่งซื้อชิ้นนี้

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้

แบรนด์: Worldtech ยานยนต์ จาก Worldtech in TH

 • - power amp 4 ch Class AB คุณภาพดี ราคาประหยัด- รองรับกำลังขับสูงสุด 4500W- มีวงจรปัองกันการช็อต ใหม้ ความร้อนเกิน (Overload Protection)

ข้อมูลเฉพาะของ Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.Class AB รุ่น WT-AMP4441HIGH

 • แบรนด์
  Worldtech
 • SKU
  WO624OTAADSQ4FANTH-27927125
 • ประเภทของการรับประกัน
  มีการรับประกันจากผู้ให้บริการ
 • รุ่น
  wt-amp4441HIGH
 • ระยะเวลาการรับประกัน
  1 ปี
ภายในกล่องสินค้า

Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.Class AB รุ่น WT-AMP4441HIGH

รีวิวสินค้า:
โดย ปราโมทย์ ศ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ยังไม่ได้ลอง ขอข้อมูล คู่มือฉบับเต็มด้วยได้ไหมครับ.. ที่ส่งมาเป็น ร่างเอกสารคร่าวๆ ไม่บอกรายละเอียดไร
โดย ธนิษฐ์ ว.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ส่งเร็ว ก็คิดนะจะดีรึป่าว หลังจากติดแล้ว เยี่ยมครับกับราคาชื้อชื้อขนม แต่น้ำเสียงรายละเอียดที่ได้ไม่ราคาขนม สั่งเลยครับไม่ต้องรังเร
โดย น.พงศ์นรินทร์ จ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
สินค้าใช้งานดีมาก คุ้มเกินราคา รวมทั้งการส่งสินค้าก็ดี แต่การแจ้งเตือนในเรื่องสถานะสินค้าต้องปรับปรุงหน่อยน่ะคับ ของมาถึงแล้วพึ่งมาแจ้งเลขพัสดุ
โดย นพณัฐ น.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ตอนแรกแอบคิดหนักเพราะตัวเครื่องเบามาก แต่พอใช้นับว่าคุ้มค่า เสียงออกแนวโปร่งใสฟังสบายตามสไตล์ 4ch ที่นับว่าเด็ดคือให้ภาคปรีเอ้ามาอีก 1 ใช่ต่อเบสบ้อคได้โดยไม่ต้องเปลืองปรีแอมป
โดย ปฐม อ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
สินค้าใหม่สภาพดีเยี่ยม

ของเข้ามาแล้ว ทำรายการซื้อได้เลย Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high ราคาพิเศษมาแนะนำลูกค้าที่น่ารัก ราคาถูกมาก เราอยากนำเสนอ Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high สินค้าออนไลน์ จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย สั่ง Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high ไป ราคาถุกกว่าร้านอื่นๆ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high ลดราคาลงมาอีก สินค้าดีๆ ราคาถุก ส่งทางไปรษณีย์หรือไม่ก็ทางหน่อวยจัดส่ง คุณภาพเยี่ยม ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่พบปัยหาเลยกับทางร้านค้า เพื่อเช็คราคาปัจจุบันหรือทำรายการสั่งซื้อชิ้นนี้

★★★ รีวิวสินค้า Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high

รายละเอียด Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high ทำให้ได้รู้ว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็น สินค้าที่ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกทำรายการซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีชื่อเป็นที่รู้จัก ให้รายละเอียดครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้มั่นใจ ว่าเป็นสินค้าคุณภาพ เพื่อความคุ้มราคา ก่อนการตัดสินใจช้อปปิ้ง เราแนะนำว่า คุณควรเช็คข้อมูลราคา คุณภาพ รายละเอียดต่าง ๆ หรือเมื่อซื้อมาแล้ว สินค้ามีปัญหา สามารถเคลมได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ การันตีมาก-น้อยแค่ไหน. ถ้าคุณต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high จากเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ เป็นที่นิยมที่สุดอีกทั้งมีการทำรายการซื้อกันมากมาย คลิกที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

เพื่อช่วยให้การตัดสินใจเป็นเรื่องง่าย เราขอนำเสนอ ให้อ่านรีวิวจากลูกค้าท่านอื่น ๆ ทำให้รับรู้ ตัวสินค้า Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high ได้ดียิ่งขึ้น และซึ่งหากจะทำรายการซื้อสินค้าก็สามารถทำรายการซื้อจากเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำได้เลย เพราะเราได้คัดเลือกเฉพาะเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ขายถูก เชื่อถือได้ และมีการรับรองสินค้าที่ดีเท่านั้น คลิกเพื่ออ่านรีวิว ได้เลยค่ะ

★★★ อย่าพลาดข้อเสนอสุดคุ้มค่า ★★★

เราขอขอบพระคุณ คุณสำหรับการอ่านข้อมูลสินค้า หรือ ทำรายการซื้อ Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high เราหวังว่าลูกค้าจะชอบร้านที่เราแนะนำ และมีความสุขกับสินค้าชิ้นนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่ได้ตัดสินใจ เราอยากให้อ่านรีวิวจากลูกค้า จะทำให้รับรู้ตัวสินค้าและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น สำหรับท่านที่สั่งซื้อ Worldtech พาวเวอร์แอมป์ 4 Ch.class Ab รุ่น Wt-Amp4441high ไปแล้วคงจะชอบไม่น้อยที่ได้ใช้สินค้าคุณภาพในราคาที่ประหยัดกว่า


Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม