Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ

หมวดหมู่: shop car audio
(78 รีวิว)
฿฿99 ฿฿99 0% Off

🎯 กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ สะดวกสุด ๆ ไม่ต้องเข้าคิวนาน ไม่ต้องทนอึดอัดกับพนักงานขาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางรถติด ไม่ต้องหงุดหงิดในหลาย ๆ เรื่อง เพียงสั่งซื้อและทำรายการออนไลน์ที่บ้าน แล้วรอรับสินค้าได้เลย สะดวกสุด ๆ ปลอดภัย หายห่วง สั่งซื้อเลย

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้

แบรนด์: leegoal ยานยนต์ จาก leegoal in TH

 • สาอากาศสำหรับรับคลื่นสัญญาณวิทยุ am/fm
 • ขนาดตัวเกรียวมีหลายขนาดให้เลือก
 • ทรงสปอร์ตทันสมัย มีอะแดปเตอร์สามารถใส่ได้กับรถยนต์ทั่วไปได้
 • ลายเคฟล่า อย่างดี
 • กันรอยขีดข่วน และสีไม่จางเมื่อใช้งานไปนาน ๆ
 • ผลิตจากอลูมิเนียมแท้ 100%

ข้อมูลเฉพาะของ Leegoal 12CM คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ

 • แบรนด์
  leegoal
 • SKU
  LE679OTAAB8RYEANTH-22812197
 • ประเภทของการรับประกัน
  ไม่มีการประกัน
 • รุ่น
  leegoal
ภายในกล่องสินค้า
1 x คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ
รีวิวสินค้า:
โดย Lazada Customerตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
โดย Lazada Customerตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
สี:ดำ
โดย ธนชาติ ม.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ติดแล้วสัณญาณไม่ดีเลย
โดย วุฒิชัย อ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ใช้ได้ดี
สี:ดำ

ลูกค้าหลาย ๆ ท่านนั้นเวลาจะเลือกทำรายการซื้อสินค้า ก็มักจะต้องมองหาร้านที่มั่นใจได้ ในวันนี้เราเป็นหนึ่งในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีผลิตภัณฑ์จัดจำหน่ายมากมายหลากหลายสารพัดสารพันสินค้า ต้องการจะได้ผลิตภัณฑ์อะไรเรามีทุกอย่าง ถ้าต้องการจะได้ Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ เราก็มี หรืออยากจะได้ผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น ๆทั่วไป ร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์เราก็มีเช่นกัน นอกจากนี้ร้านค้าของเรายังมี Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ ที่ราคาสุดประหยัด ซึ่งคุณนั้นสามารถเทียบราคาสินค้า ของร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์เรากับห้างสรรพสินค้าได้เลย ถ้าหากจะซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก บางคนนั้นยังไม่เคยออเดอร์สินค้าออนไลน์ด้วยซ้ำ เพราะสงสัยว่าจะไม่ได้สินค้าและห่วงว่าจะถูกโกงและสูญเงิน สินค้าของร้านค้าเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่ส่งตรงจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำของเมืองไทยซึ่งท่านสามารถไว้ใจได้ว่าเรานั้นมีเว็บไซต์จริงที่ใคร ๆ ก็รู้จักมักคุ้นดี เว็บไซต์เรานั้นพร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ท่านชม คุณสามารถซื้อผ่านระบบเว็บไซต์ และมีการชำระเงินแบบออนไลน์ได้มากมายหลายช่องทาง ยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมระบบการจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทางสำหรับผู้ที่ต้องการทำรายการซื้อสินค้าและกลัวว่าจะไม่ได้รับสินค้าตามที่ตนนั้นต้องการ คุณสามารถเลือกซื้อสินค้า ผ่านหน้าร้านหลักได้ทันที.

เมื่อสั่งสินค้า Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ กับเรา สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับมีดังต่อไปนี้

🎯 รับรองเป็นสินค้าของแท้ 100% เมื่อซื้อสินค้า Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ กับเรา ถ้าเป็นของทำเทียมเลียนแบบ เรายินดีคืนเงิน
🎯 นำส่งสินค้าทั่วประเทศไทย เมื่อซื้อสินค้า Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ กับเรา รอรับสินค้าที่บ้านได้เลยภายใน 2-7 วันทำการ
🎯 มีบริการพัสดุเก็บเงินปลายทาง(พกง.)
🎯เมื่อซื้อสินค้า Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ กับเรา สะดวกมากยิ่งขึ้นกับการเพิ่มช่องทางการชำระเงิน เพียงเตรียมเงินรอในวันที่นำส่งค้าไปส่ง
🎯 มีบริการจัดส่งฟรี(ตรวจสอบกับร้านค้าก่อน) เมื่อซื้อสนิค้า Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ กับเรา ประหยัดการจัดส่ง ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มแต่อย่างใด
🎯 มีระบบเคลมสินค้าใน 14 วัน (ตรวจสอบกับร้านค้าก่อน) เมื่อซื้อสินค้า Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ กับเรา เพราะความประทับใจของท่าน คือบริการของเรา
🎯 การันตีความพึงพอใจ เมื่อซื้อสินค้า Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ กับเรา เราอยากเห็นรอยยิ้มของลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้ากับเราทั่วเมืองไทย

คำค้นหา:ซื้อ Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ, รีวิว Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ, ขาย Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ, ราคา Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ, Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ ราคาถูก, โปรโมชั่น Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ, เช็คราคา Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ, ราคาล่าสุด Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ, โปรโมชั่นพิเศษ Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ, ซื้อ Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ ที่ไหน, Leegoal 12cm คาร์บอนไฟเบอร์รถวิทยุแก้ไขเสาอากาศรถ ดีไหม

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม