Cheyoule เสาอากาศ Gps Navigator เครื่องขยายเสียงรถยนต์เครื่องย้ำสัญญาณตัวรับสัญญาณ - Intl

หมวดหมู่: shop car audio
(61 รีวิว)
฿฿249 ฿฿249 0% Off

⭐⭐⭐⭐⭐ ผลิตภัณฑ์ราคาสุดคุ้ม ที่คุณกำลังอาจต้องการ เรายกคาราวานกันมาลดราคากันอย่างถล่มทะลาย ถ้าผลิตภัณฑ์นี้ Cheyoule เสาอากาศ Gps Navigator เครื่องขยายเสียงรถยนต์เครื่องย้ำสัญญาณตัวรับสัญญาณ - Intl ตอบสนองความต้องการคุณได้ ก็อย่าชักช้าที่จะตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ค่ะ ทั้งราคา หรือเช็คราคา เช็คดูวัสดุที่ผลิต การบำรุง ดูแล รักษา ต่าง ๆ เพื่อการใช้งานที่นานขึ้น จากนั้นก็ทำรายการสั่งซื้อได้เลยนะคะ ตอนนี้โปรลดราคาโดน ๆ ทางร้านมีบริการจัดส่งถึงบ้านฟรี และมีพร้อมบริการพกง. ในเวลา 2-7 วันทำการ เช็คกันก่อนค่ะ

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้

แบรนด์: Unbranded/Generic ยานยนต์ จาก Unbranded/Generic in TH

 • ใช้สำหรับทั่วไปสมาร์ทโทรศัพท์มือถือ, แล็ปท็อป, แท็บเล็ต, ฯลฯ
 • IP64 เสาอากาศกันน้ำ
 • USB พอร์ตตัวรับ GPS
 • ฐานแม่เหล็กของเครื่องส่งสัญญาณ

ข้อมูลเฉพาะของ Cheyoule เสาอากาศ GPS Navigator เครื่องขยายเสียงรถยนต์เครื่องย้ำสัญญาณตัวรับสัญญาณ - INTL

 • แบรนด์
  Unbranded/Generic
 • SKU
  UN355OTAALZB4ZANTH-44352748
 • ประเภทของการรับประกัน
  ไม่มีการประกัน
 • รุ่น
  Antenna Transmitter
ภายในกล่องสินค้า
1 x Antenna Transmitter, 1 x Receiver
รีวิวสินค้า:
โดย Sakchai M.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ใช้ได้
โดย สุชาดา ย.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ใช้ดีค่ะ รับสัญญานได้ดีขึ้น
โดย พัทธ์รวิน อ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ดีสำหรับรถที่ฟิลม์หนาๆคับ
สี:…
โดย Lazada Customerตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
pretty good quality
สี:…
โดย Lazada Customerตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ใช้งานได้ แต่gpsเพี้ยนไปเลยครับ
สี:…

★★★ แนะนำสินค้า:

รีวิวสินค้า Cheyoule เสาอากาศ Gps Navigator เครื่องขยายเสียงรถยนต์เครื่องย้ำสัญญาณตัวรับสัญญาณ - Intl  ราคาถูกใจใช่เลย ให้คุณเซอร์ไพรซ์สุด ๆกับการซื้อ หา สินค้า Cheyoule เสาอากาศ Gps Navigator เครื่องขยายเสียงรถยนต์เครื่องย้ำสัญญาณตัวรับสัญญาณ - Intl ที่ส่งให้คุณเปิดโลก ประสบการณ์สุดพิเศษ กับราคาสุดแสนพิเศษมากที่สุด ๆ จึงอยากให้คุณคุณรับทราบว่าผลิตภัณฑ์ Cheyoule เสาอากาศ Gps Navigator เครื่องขยายเสียงรถยนต์เครื่องย้ำสัญญาณตัวรับสัญญาณ - Intl นั้น คือของจริงแท้แน่นอน 100% ผลิตได้ จากโรงงานที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน และมีความปลอดภัย น่าใช้ นอกจากราคาเหมาะสม ยัง ผ่านการตรวจสอบคุณภาพก่อนนำออกตลาดและวางจำหน่าย เพราะ ฉะนั้น คุณจึงไม่ควรพลาดที่จะช้อปปิ้ง Cheyoule เสาอากาศ Gps Navigator เครื่องขยายเสียงรถยนต์เครื่องย้ำสัญญาณตัวรับสัญญาณ - Intl และแจ้งปากต่อปาก กันไปในคุณภาพที่ซึ่งมีในสินค้าชิ้นนี้ เราเอามาเสนอให้กับคุณได้ใน ราคาเกินคุ้มที่สุด เพื่อ ให้คุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์ดีมีมาตรฐาน นอกจากนี้ เรายังมีบริการหลังการขายที่ดี ถ้าแม้นว่าคุณไม่พอใจ ในสินค้า ก็สามารถแจ้งกับทางร้านค้าหลักได้ว่าประสงค์เปลี่ยนสินค้า หรือ คืนสินค้าได้ ซึ่งทางร้านค้าหลักให้การรับรองการเคลมสินค้าภายในระยะเวลา 14 วัน เนื่องด้วยการบริการส่งที่เป็นระดับสากล จึงรวดเร็วฉับไว และปลอดภัย ส่งของถึงมือคณตามวันและเวลาที่ได้กำหนด นอกเหนือกว่านี้ เรา ยังมีบริการนำส่งแบบพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณ ถ้าคุณไม่ต้องการซื้อผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิท หรือ โอนเงิน ก็รอชำระเงินที่บ้านได้ พร้อมรับสินค้า คุณเพียงต้องเตรียมเงินสดไว้ชำระค่าสินค้าในวันที่สินค้าไปถึงเท่านั้น และก่อนนำส่ง จนท .ที่นำส่งก็จะโทรศัพท์แจ้งเข้าไปก่อนจัดส่ง ดังนั้นคุณจึงไม่พลาดการไม่ได้รับสินค้าโดยไม่ต้องสงสัย ฉะนั้น เมื่อต้องการทำรายการซื้อ จึง จะต้องแจ้งข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ คือ ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ให้แน่ชัด เพื่อ ว่าคุณจะได้รับพัสดุอย่างเร็วไว และไม่เลื่อนออกไป ซึ่งหากคุณสนใจสั่งซื้อ แค่เพียงคลิกหรือกดที่ ปุ่ม 👉 Check Price ข้างล่างนี้ หรือ 👉 คลิกหรือกดที่นี่ เพื่อเข้าไปชม โปรโมชั่นการส่งเสริมการขาย สเปค ราคา และ ข้อมูลและรายอะเอียดสินค้าได้เพิ่มเติมเลยนะคะ

ขอขอบพระคุณที่เข้ามาดูเยี่ยมชมและอ่านข้อเสนอของเราในการช้อปปิ้ง สินค้า ขอให้คุณสนุกในการออเดอร์สินค้าออนไลน์ และ ได้รับสินค้าตามที่คุณต้องการนะคะ

★★★ จัดส่งสินค้าทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ ★★★

เชียงใหม่, เชียงราย, เพชรบุรี, เพชรบูรณ์, เลย, แพร่, แม่ฮ่องสอน, กระบี่, กรุงเทพมหานคร, กาญจนบุรี, กาฬสินธุ์, กำแพงเพชร, ขอนแก่น, จันทบุรี, ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ชัยนาท, ชัยภูมิ, ชุมพร, ตรัง, ตราด, ตาก, นครนายก, นครปฐม, นครพนม, นครราชสีมา, นครศรีธรรมราช, นครสวรรค์, นนทบุรี, นราธิวาส, น่าน, บึงกาฬ, บุรีรัมย์, ปทุมธานี, ประจวบคีรีขันธ์, ปราจีนบุรี, ปัตตานี, พระนครศรีอยุธยา, พะเยา, พังงา, พัทลุง, พิจิตร, พิษณุโลก, ภูเก็ต, มหาสารคาม, มุกดาหาร, ยโสธร, ยะลา, ร้อยเอ็ด, ระนอง, ระยอง, ราชบุรี, ลพบุรี, ลำปาง, ลำพูน, ศรีสะเกษ, สกลนคร, สงขลา, สตูล, สมุทรปราการ, สมุทรสงคราม, สมุทรสาคร, สระแก้ว, สระบุรี, สิงห์บุรี, สุโขทัย, สุพรรณบุรี, สุราษฎร์ธานี, สุรินทร์, หนองคาย, หนองบัวลำภู, อ่างทอง, อำนาจเจริญ, อุดรธานี, อุตรดิตถ์, อุทัยธานี, อุบลราชธานี.

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม