เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen

หมวดหมู่: shop car audio
(18 รีวิว)
฿฿1,399 ฿฿1,399 0% Off

ท่านโชคดีแล้วที่ได้พบ เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen ซื้อช้อปปิ้งออนไลน์ เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen ขายดีสุด คุณภาพเยี่ยม ราคาโปรโมชั่น ทำรายการซื้อง่าย รวดเร็ว ส่งเร็ว ส่งฟรี จัดสรรมาเพื่อผู้สนใจเท่านั้น

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้

แบรนด์: XCSource ยานยนต์ จาก XCSource in TH

 • มี Bluetooth + Microphone
 • หน้าจอ:Touch Screen 7 นิ้ว
 • รองรับการแสดงผลกล้องมองหลัง
 • รองรับการโทรแฮนด์ฟรี
 • รองรับโทรศัพท์มือถือเล่นเพลง
 • รองรับเนื้อเพลง LRC และแสดง ID3
 • รองรับรีโมทคอนโทรล IR
 • รองรับ USB
 • Radio frequency: 87.5-108MHz
 • Power Requirements: DC 12V

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7" Touchscreen

 • แบรนด์
  XCSource
 • SKU
  222606007_TH-339773551
 • ประเภทของการรับประกัน
  มีการรับประกันจากผู้ขาย
 • รุ่น
  Xcsource Thailand-MA727-1---LATH
 • ระยะเวลาการรับประกัน
  4 เดือน
ภายในกล่องสินค้า
1 x Car Bluetooth player,1 x Remote control,1 x User mannual
รีวิวสินค้า:
โดย คุณ ค.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ใช้ดี ไม่มีปัญหา เสียดายไม่มีภาษาไทย
โดย Lazada Customerตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
Good for the price - but no holder for the radio and no plastic console cover
โดย first J.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
พึ่งรู้ว่าเดียวนี้จอสองดิน ราคาถูกขนาดนี้ ดีมากๆ
โดย อนันต์วัฒน์ ช.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
คุณภาพแย่ทัชสกรีนได้บ้างไม่ได้บ้างคิดผิดจริงๆที่ซื้อเห็นราคาถูกไม่น่าเลย
โดย พนัดดา ค.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ดีครับ สัมพัสได้ลื่นดี

★★★ Reviews ★★★

          รีวิวสินค้า: ท่านโชคดีแล้วที่ได้พบ เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen ซื้อช้อปปิ้งออนไลน์ เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen ขายดีสุด คุณภาพเยี่ยม ราคาโปรโมชั่น ทำรายการซื้อง่าย รวดเร็ว ส่งเร็ว ส่งฟรี จัดสรรมาเพื่อผู้สนใจเท่านั้น

หากคุณกำลังสนใจ เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen อย่าเพิ่งรีบเร่ง ในการเลือกซื้ออันดับแรกให้ลองเปรียบเทียบราคา และอ่านรีวิวสินค้า เพื่อประกอบการตัดสินใจ ปรกติผลิตภัณฑ์จากทางร้าน มักเป็นสินค้าที่ค่อนข้างคุณภาพยอดเยี่ยม เมื่อเทียบดูกับที่อื่น ๆ แต่เพื่อความแน่ใจ ลองเช็คดูก่อนได้ค่ะ

         เวลาซื้อ เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen ทางห้างกว่าจะได้โปรโมชั่น ต่อราคาก็ต่อยาก เลือกซื้อสินค้า ของร้านค้าเรา นอกจากจะไม่ต้องต่อแล้วยังได้โปรโมชั่นลดมากเป็นพิเศษอีกด้วย ไม่ต้องรอ ไม่ต้องเข้าคิว สามารถเช็คได้ทันที ราคานั้นก็ถูกกว่าในห้างสรรพสินค้าและถูกสุด ๆ มากกว่าอยู่แล้ว ซึ่งหากไม่มั่นใจ สามารถเช็คราคาสินค้าได้เลย เว็บช้อปปิ้งออนไล์ของเรานั้นเป็นร้านค้าที่รีวิวสินค้าจากร้านออนไลน์ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย และมีผลิตภัณฑ์ มากมายหลากหลายอย่างจำหน่าย สำหรับท่านที่อยากได้สินค้า ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ระบบร้านค้าออนไลน์ของเรานั้นพร้อมให้บริการท่านเพียงแค่คลิกเลือกสินค้าที่ต้องการ ระบบจะนำท่านไปยังหน้าเว็บไซต์ทันที ทางเว็บไซต์มีบริการส่งแบบCOD(พัสดุเก็บเงินปลายทาง)สินค้าจะส่งตรงถึงมือท่าน คุณเพียงแค่ นั่งรอรับสินค้าที่บ้านอย่างง่าย ๆ แค่นี้ล่ะค่ะ

          ขอเวลาสักนิดนึงนะคะ ลองเข้ามาดูรีวิว เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen เป็นสินค้าที่มีคุณภาพดีมากตัวหนึ่งเลยที่ได้ดูมา และเป็นที่นิยมกันอย่างมากในวงกว้าง ชนิดที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน ราคาก็ไม่แพงเลย ถูกจริง ๆ แถมกล้าพูดได้เลยว่าถูกมากเป็นที่สุด การขนส่งก็ รวดเร็ว ทันอกทันไจ ในเพียง ไม่กี่วันก็ได้รับสินค้าแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงว่าทางเราจะจะไม่นำส่งสินค้า เราเป็นช้อปปิ้งมอลล์ออนไลน์ที่เปิดมานานเชื่อมั่นได้ แถมยังราคาถูกมากที่สุด เพราะว่า เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen มีคุณภาพสูงและยอดเยี่ยมมาก ๆ ทางเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ของเรามีการจัดส่งสินค้าถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว การันตีได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ ทำรายการซื้อ เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen ช้อปปิ้งออนไลน์ ขายดีจริง ๆ เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen คุณภาพดี ราคาถูก สั่งซื้อสะดวกสุด ๆ จัดส่งไว นำส่งฟรี จัดสรรมาเพื่อคุณเท่านั้น

 สินค้าราคาถูกสุด ๆ กับการส่ง สะดวกเร็ว เป็นของแท้ 100 % ถูกสุด ๆ ผลิตภัณฑ์จากร้านเราขายถูกกว่าร้านอื่น สินค้าที่มีกระแสแรง ยอดนิยม ได้มาตรฐาน คุณภาพดี ปลอดภัยหายห่วง ไม่สูญเงินแน่นอนค่ะ เข้ามาจับจ่ายกันได้เลย รีวิวขายถูกที่สุด

คำค้นหา:ซื้อ เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen , รีวิว เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen , ขาย เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen , ราคา เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen , เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen ราคาถูก, โปรโมชั่น เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen , เช็คราคา เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen , ราคาล่าสุด เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen , โปรโมชั่นพิเศษ เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen , ซื้อ เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen ที่ไหน, เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ ขนาด 7 Touchscreen ดีไหม

Add a review

New Arrivals

ดูเพิ่มเติม